Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Dịch vụ lắp dvd xe ô tô tại Hà Nội

Dịch vụ lắp dvd xe ô tô tại Hà Nội

Từ những kinh nghiệm độ xe lâu năm, Chung Quân Auto hôm nay đưa ra những thiết bị nên và không nên lắp trên xe ô tô.

Việc gắn thêm các thiết bị hỗ trợ trên xe ô tô để việc lái xe được an toàn hơn và thoải mái hơn là điều cần thiết, nhưng có một số thiết bị được chuyên gia tư vấn là không cần thiết, thậm chí gây nguy hiểm cho người lái.

Khi tham gia giao thông trên đường, không ít tài xế gặp nhiều khó khăn trong việc quay đầu xe trong thời gian tắc đường, hay luồn qua những đoạn đường nhỏ, nhất là những người đang trong thời kỳ đầu lái xe.Vì thế, những nhà chế tạo xe hơi có xu hướng đang trang bị thêm một số công nghệ hỗ trợ cho người lái như lắp dvd xe ô tô tại hà nội, giúp cho việc điều khiển xe được tự tin và an toàn hơn. Để biết rõ hơn về dịch vụ này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ lắp dvd xe ô tô tại Hà Nội nhé

dich-vu-lap-dvd-xe-o-to-tai-ha-noi

Camera sau để lùi xe:

Thực tế cho thấy các tài xế, thường rất luống cuống khi lùi xe trong không gian hẹp. Do vậy khi có sự hỗ trợ của Camera sau sẽ khiến mọi việc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Vì thế việc đầu tư vào Camera lùi là 1 khoản đầu tư hoàn toàn hợp lí , vì khi có sự hỗ trợ của camera lùi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi không phải liên tục đi sơn lại đuôi và sườn xe.

Hệ thống kiểm soát hành trình:

Không phải tất cả các dòng xe đều được lắp đặt thiết bị này. Thiết bị này chỉ được sử dụng khi vận hành trên đường cao tốc, hệ thống kiểm soát hành trình thực sự là thiết bị hữu dụng.

Nó giúp tài xế nhàn hơn khi không còn phải giữ chân ga, kiểm soát được tốc độ và giúp tiết kiệm nhiên liệu do xe vận hành ổn định. Việc hủy cài đặt còn đơn giản hơn khi chỉ cần nhấn phanh là toàn bộ hành trình điều khiển sẽ bị hủy bỏ.

Kết nối không dây

Tại Việt Nam, chưa có bất kỳ thống kê số vụ tai nạn nào mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc tài xế sử dụng điện thoại khi đang điều khiển xe. Mặc dù đã có quy định cấm dùng điện thoại khi lái xe, nhưng hành động nguy hiểm này vẫn diễn ra hết sức phổ biến trên thực tế.

Sau khi thiết bị kết nối không dây ( VD: Bluetooth ) cho phép người lái vẫn có thể sử dụng điện thoại mà không bị phân tâm. Với những chiếc xe bị “sót” trang bị này, giải pháp lắp thêm cũng là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định do chi phí của thiết bị này không hề rẻ và công đoạn lắp đặt cũng rất phức tạp, nhất là công đoạn truyền tín hiệu từ thiết bị sang hệ thống loa của xe.

Camera hành trình

Rất hiếm xe trong nước được trang bị tiêu chuẩn camera hành trình, gần như sự xuất hiện của thiết bị này trên xe là do chủ sở hữu lắp thêm, phục vụ nhu cầu theo dõi lộ trình. Camera hành trình hiện đang được ưa chuộng nhờ tác dụng lưu giữ hình ảnh khi xe lưu thông, giúp người điều khiển tự chứng minh bằng những bằng chứng xác thực trong các vụ va chạm. Ngoài ra, thiết bị này cũng hữu ích để ghi lại những hình ảnh thời sự hoặc phong cảnh đẹp diễn ra bất ngờ mà tài xế không thể vừa lái xe vừa quay phim. Một số loại camera hành trình cao cấp còn có cả chức năng cảnh báo quá tốc độ và chế độ ghi hình khi đỗ xe.

Nếu bạn có nhu cầu lắp ráp thêm cho chiếc chiến mã của mình thì hãy đến với nội thất Chung Quân.

NỘI THẤT Ô TÔ CHUNG QUÂN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0988573996
Email: chungquanauto@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét