Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Các dịch vụ nội thất ô tô hiện đại nhất

Các dịch vụ nội thất ô tô hiện đại nhất

Đầu tư bọc ghế da ô tô không chỉ cải thiện vẻ đẹp nội thất của chiếc xe, nó cũng có thể giúp bạn làm tăng giá trị của chiếc xe. Hãy hoàn thiện các phần nội thất còn lại cho chiếc xe để phù hợp với phong cách của bạn. Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ nội thất ô tô hiện đại nhất của chung tôi nhé.

Khi nói đến việc bọc ghế ô tô cho chiếc xe thì lợi ích của nó mang lại là vô cùng nhiều. Các loại da, bóng dùng để bọc cũng vô cùng đa dạng, từ những màu sắc cơ bản nhất đến những thiết kế do mình tự nghĩ ra để làm đẹp chiếc xe. Tất nhiên, chi phí khi bọc ghế da, ghế bóng cũng không phải là quá đắt. Có một sự khác nhau chút ít giữa bọc ghế da kèm theo và bọc ghế da sau khi mua xe, nhưng nó đều đáp ứng các thông số kỹ thuật và thẩm mỹ. Thường thì bạn mua xe mà ghế đã được bọc sẵn thì tốt hơn so với bọc ghế sau khi mua. Lý do là bọc ghế sau khi mua chỉ là do nhu cầu của người tiêu dùng.

cac-dich-vu-noi-that-o-to-hien-dai-nhat

Việc bọc lớp áo cho ghế xe là một công việc bạn thực sự nên làm khi mua một chiếc ô tô mới. Bọc ghế da hàng ghế trước và hàng ghế sau chỉ khi bạn mua xe ô tô của các nhà sản xuất ô tô gốc.

Để làm mới nội thất chiếc xe của bạn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn bởi ghế trong xe có thể được bọc bằng da thật, da giả da, nỉ, simmili hay thậm chí lông thú. Hãy cùng tìm hiểu thêm ưu nhược điểm của các loại bọc ghế xe ô tô tại Hà Nội trước khi bạn đưa ra quyết định cho riêng mình.

Bọc ghế da thật cho ô tô

Là sự lựa chọn của nhiều người mới khi mua một chiếc xe đắt tiền. Bọc ghế da thật luôn được xem là tâm điểm của mọi sự chú ý bởi tính ưu việt trong khả năng chống bám bụi và mùi khó chịu trên xe. Các mùi khó chịu sẽ không có môi trường để tồn tại và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Các tài xế, đặc biệt là những người yêu đồ da đều thích loại này bởi chúng sạch, mềm mịn hơn các loại khác đồng thời màu sắc của chúng giúp làm tăng sự sang trọng, nâng cao giá trị cho chiếc xe.

Bọc ghế giả da cho xe hơi

Bọc ghế giả da phù hợp với túi tiền của các bạn hơn, màu sắc cũng không khác gì da thật và vẫn đảm bảo, khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Loại niệm này ít bám bụi bẩn, logo dập theo xe. Bạn có thể trang bị cho ghế xe của mình một bộ bọc ghế giả da, tuy nhiên loại da giả này có độ bền không cao, rất bám mùi. Nhưng việc loại bỏ vết bẩn trên ghế da bằng nước sạch cũng có vẻ dễ dàng. Nhưng với ghế giả da, việc chăm sóc thực sự lại không đơn giản nếu như muốn sở hữu nội thất luôn sáng mới. Da thật có độ đàn hồi tốt hơn, mặt da và vân da cùng khác biệt so với da giả.
Ngoài ra nếu bạn muốn dọn nội thất ô tô tại hà nội với giá rẻ cho chiếc ô tô của mình, chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn một cách hiệu quả nhất, với các dịch vụ đa dạng cho bạn lựa chọn.

NỘI THẤT Ô TÔ CHUNG QUÂN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0988573996
Email: chungquanauto@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét